Xin chân thành cảm ơn quý khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ kênh trực tiếp bóng đá Về Bờ TV trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng trong quá trình đồng hành, chúng tôi đưa ra những chính sách bảo mật cơ bản có giá trị thay cho lời cam kết giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ tại đây.  

Chính sách riêng tư cá nhân của khách hàng

Quyền riêng tư cá nhân luôn là một trong những vấn đề được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Vì thế khi truy cập vào website của chúng tôi các bạn có thể yên tâm vì sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân. Chúng tôi luôn khuyên các bạn không nên để lộ thông tin cá nhân của mình khi comment các bài viết hoặc trong link xem bóng đá để đảm bảo an toàn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc sự cố ngoài ý muốn nào đó do bạn để lộ trong quá trình trao đổi thông tin.

Về Bờ TV kiểm soát được tất cả các đối tượng khách hàng truy cập, tuy nhiên chúng tôi không quan tâm đến thông tin người dùng nên đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối. Quý độc giả sẽ nhận được những dịch vụ có lợi nhất trong quá trình sử dụng website.

Để mang lại cho người dùng những trải nghiệm an toàn nhất, VeBo TV thu thập thông tin một cách tổng quát, không đi vào chi tiết. Đồng thời các link xem trực tiếp đảm bảo không nhiễm virus làm ảnh hưởng tới thiết bị người dùng. 

Với những chính sách bảo mật từ website khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Vì thế chúng tôi khuyến khích bạn đọc và người dùng nên tìm hiểu các chính sách bảo mật của các website trước khi truy cập để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. 

Về Bờ TV đặc biệt nghiêm cấm những hành vi phát tán, truyền bá thông tin không đúng chuẩn mực hoặc có hành động phá hoại dữ liệu trên website. Nếu chúng tôi phát hiện bất cứ cá nhân hay tổ chức nào vi phạm, chúng tôi có quyền tước bỏ quyền lợi của các bạn, đồng thời nếu mức độ phá hoại nghiêm trọng chúng tôi có thể thực hiện truy tố trước pháp luật. 

chinh-sach-bao-mat

Các bạn cần nắm được quyền riêng tư cá nhân của VeBo TV

Chính sách an ninh

Phương châm hoạt động của chúng tôi là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế hệ thống link trực tiếp được cung cấp tại đây luôn được đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật tối ưu hóa, đảm bảo an toàn cao nhất, chất lượng tốt nhất trước khi chia sẻ cho quý độc giả. 

Mọi hoạt động của chúng tôi đều tuân theo các quy định chung của luật an ninh mạng áp dụng trên toàn cầu, đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và hệ thống Về Bờ TV nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối. 

Trong quá trình truy cập hoặc xem trực tiếp bóng đá tại VeBo TV nếu gặp phải bất cứ sự cố nào các bạn có thể liên hệ cho đội ngũ an ninh, chuyên viên tư vấn online để được khắc phục kịp thời. 

Các chính sách an ninh tại VeBo TV có thể được thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung tùy theo từng thời điểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu khách hàng và tình hình thực tế mà không cần thông báo trước. Do đó, kính mong quý khán giả truy cập vào trang web của chúng tôi thường xuyên để nắm rõ các chính sách nếu có sự đổi mới. 

Chính sách bản quyền

Về Bờ TV luôn mong muốn có thể tìm kiếm và chia sẻ các video bóng đá, link xem trực tiếp cùng các thông tin bóng đá mới nhất, an toàn nhất đến với khán giả. Vì thế đội ngũ chuyên viên của chúng tôi rất cẩn thận trong việc sưu tầm, chọn lọc thông tin. Cam kết tổng hợp các link xem trực tiếp chất lượng cao, không tự động phát quảng cáo được nhúng trên trang khi chưa được kiểm chứng. 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những link trực tiếp hoặc video vi phạm bản quyền được phát ở các website khác nên các bạn cần tìm hiểu kỹ. Nếu phát hiện ra điều này các bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp đến các trang đang lưu trữ để họ chịu trách nhiệm. 

Chúng tôi khuyên người dùng nên áp dụng các biện pháp bảo mật dữ liệu khi truy cập vào các trang web, link xem trực tiếp. 

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để bảo vệ thông tin cá nhân cho các khách hàng tuy nhiên cá nhân mỗi người cần phải tự ý thức bảo vệ quyền lợi của mình, đồng thời phải tự chịu trách nhiệm đối với việc truyền tải dữ liệu. 

Chính sách quảng cáo

Vì mọi thao tác truy cập và sử dụng của người dùng trên trang trực tiếp bóng đá Về Bờ TV được thực hiện miễn phí nên để chúng tôi buộc phải treo quảng cáo trên website thì mới có đủ kinh phí duy trì hoạt động, phục vụ nhu cầu của quý khán giả. 

Nếu cảm thấy không muốn xem quảng cáo các bạn có thể tắt tính năng này bằng cách bấm đóng hoặc bỏ qua. Rất mong quý độc giả thông cảm cho sự bất tiện này. 

Ngoài ra, với những cá nhân hay tổ chức nào muốn hợp tác cùng phát triển, treo banner quảng cáo sản phẩm của mình có thể liên hệ cho bộ phận tư vấn để được trao đổi cụ thể. 

Về dịch vụ

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để mang lại sản phẩm và các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi xây dựng trang web dựa trên phương châm bình đẳng, đặt quyền lợi của người dùng, độc giả lên hàng đầu. Nên quý vị có quyền sử dụng hoặc không tùy theo nhu cầu của mình. 

Cuối cùng, để xây dựng và phát triển website VeBo TV ngày càng mạnh mẽ hơn, đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì sẽ không thể nào thiếu được những ý kiến đóng góp của quý độc giả. Đây cũng giống như một nguồn động lực giúp cho cộng đồng người hâm mộ bóng đá sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh hơn. 

Trên đây là tất cả các chính sách bảo mật của trang trực tiếp bóng đá VeBo TV mà quý độc giả cần nắm bắt trước khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Mong các bạn bớt chút thời gian tìm hiểu và đọc qua những chính sách bảo mật, quyền riêng tư cá nhân trên website trước khi đưa ra lựa chọn có đồng hành cùng chúng tôi hay không. Cám ơn các bạn! .