Để đảm bảo tính công bằng và mang lại không gian giải trí lành mạnh cho quý độc giả, ban quản lý website Về Bờ TV đưa ra những quy định chung về điều khoản sử dụng cho cả người dùng lẫn quản lý web. Sau đây là một số điều khoản sử dụng cơ bản mà các bạn cần biết trước khi đồng hành cùng chúng tôi. 

Đồng ý với các điều kiện sử dụng của Về Bờ TV

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi để sử dụng các dịch vụ tại đây thì cũng đồng nghĩa rằng quý độc giả đã chấp nhận tất cả những điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như góp phần xây dựng website ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Chúng tôi cho phép tất cả mọi người đều có thể truy cập vào Vebo TV để khai thác các thông tin miễn phí. Chúng tôi cũng có quyền thay đổi, xóa bỏ, chỉnh sửa các điều khoản bất cứ khi nào nếu cảm thấy cần thiết mà không cần thông báo trước cho người dùng. Vì thế các bạn cần cập nhật thường xuyên để nắm bắt thông tin chính xác nhất. 

Các dịch vụ được cung cấp tại Về Bờ TV

Đồng hành cùng trang Vebo TV các bạn sẽ được theo dõi lịch thi đấu bóng đá, tin tức bóng đá và nhận link xem trực tiếp bóng đá miễn phí với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu xem bóng của người hâm mộ. 

Khi có bất cứ sự cố nào xảy ra các chuyên viên kỹ thuật của VeBo TV cũng sẽ cố gắng khắc phục nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

dieu-khoan

Mọi người đều có thể truy cập vào Vebo TV để khai thác các thông tin miễn phí

Các thông tin hiển thị trên trang

Trang trực tiếp bóng đá Về Bờ TV tập trung cung cấp link xem trực tiếp và các thông tin có liên quan đến bóng đá như bảng xếp hạng, lịch thi đấu, tin tức bóng đá… miễn phí hoàn toàn để giúp người hâm mộ thỏa mãn đam mê của mình. 

Thông tin hiển thị trang trang web luôn được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín, có chọn lọc, đảm bảo nội dung đa dạng, phong phú.

Mục đích chung của VeBo TV là mang đến cho độc giả những link xem trực tiếp, cùng các bản tin bóng đá trong nước và quốc tế chất lượng được nhiều người quan tâm nhất.

Trách nhiệm của trang trực tiếp Về Bờ TV

Trách nhiệm của chúng tôi là mang đến cho độc giả những link xem bóng đá trực tuyến và các thông tin bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng. 

Đến với Về Bờ TV, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với một số website chính thống uy tín khác để đa dạng nội dung hơn. Tuy nhiên những nội dung được liên kết này không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về chúng. Do đó bạn đọc cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn khai thác các thông tin này.

Các link trực tiếp được cung cấp luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, độ chính xác cao, không chứa các virus độc hại làm ảnh hưởng tới thiết bị người dùng. 

Những quy định, thông tin được cung cấp trên trang web đều được công khai, minh bạch, nên bất cứ aic ũng có thể nắm bắt khi truy cập. 

VeBo TV không tự động phát trực tiếp bất cứ các chương trình nào khác như quảng cáo, link video được nhúng trong các chuyên mục với nội dung không liên quan đến bóng đá.

Trong quá trình hoạt động, website của chúng tôi có thể được điều chỉnh hoặc bổ sung thông tin cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Trách nhiệm của quý độc giả

Bạn đọc phải tuân thủ theo đúng những quy định mà trang trực tiếp bóng đá Về Bờ TV đưa ra, nếu cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của mình các bạn có thể bỏ qua. 

Các bạn không được phép sử dụng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho những mục đích sai trái, vi phạm pháp luật.

Không tự ý đăng tải những nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình hoặc nội dung vi phạm đạo đức, pháp luật.

Không phát tán phần mềm độc hại, tệp chứa virus làm ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng khác.

Tất cả phải cùng nhau ý thức, xây dựng cộng đồng bóng đá vững mạnh, cùng trao đổi, chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích về bóng đá để mọi người cùng nắm bắt.

Trên đây là những điều khoản sử dụng cơ bản mà trang trực tiếp VeBo TV đưa ra với mong muốn quý độc giả cùng hợp tác để xây dựng trang web ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin khác có tại website để hiểu hơn về chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã đọc!.