Trong cuộc sống, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của các chiến sĩ công an, từ đường phố cho đến tivi hay mạng xã hội. Vì thế, hình ảnh màu áo chiến sĩ công an xuất hiện trong giấc mơ cũng không quá bất ngờ. Vậy khi mơ thấy công an bắt có phải điềm báo xui xẻo? Hãy cùng redheadedskeptic.com luận giải chi tiết giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy bị công an bắt

Giấc mơ thấy công an bắt mang đến cảm giác bất an, lo sợ cho nhiều người

Giấc mơ thấy bị công an bắt hên hay xui còn phụ thuộc vào từng tình huống đi kèm. Dưới đây là những phân tích về từng giấc mơ cụ thể.

1. Mơ thấy mình bị công an bắt

Bạn đang cảm thấy lo lắng, bất an khi nằm mơ thấy bị công an bắt. Có thể, bạn đang làm việc gì đó có lỗi với người khác.
Mặt khác, giấc mơ này cũng ngụ ý bạn đang bị ức về tình dục. Vì thế, khi gặp giấc mơ bị công an bắt đã khiến bạn cảm thấy hoang mang. Lúc này bạn nên xem xét lại hành động, cử chỉ của bản thân trong cuộc sống, đừng phạm thêm sai lầm nào nhé.

2. Ngủ mơ thấy người thân bị công an bắt

Giấc mơ cho thấy đây là điềm báo không lành. Chứng tỏ bạn đang dựa dẫm về tài chính, tình cảm vào người khác. Vì thế mà bạn sẽ cảm thấy không an toàn nếu không có người đó.
Lời khuyên dành cho lúc này nên học cách sống độc lập. hãy mạnh mẽ hơn để không còn phải phụ thuộc vào người khác.

3. Mộng thấy bị công an đuổi bắt

Dường như bạn đang chịu đựng nhiều sự ràng buộc bởi các mối quan hệ không như ý khi mơ thấy bị công an bắt, truy đuổi. Đó có thể mối quan hệ vợ chồng hoặc bạn bè.
Khi bạn đã không còn tình cảm và cảm thấy cần rời xa nhưng lại không thể làm được. Lúc này bạn cần phải mạnh mẽ hơn để có thể rời bỏ mối quan hệ không tốt đó.

4. Chiêm bao thấy nói chuyện với công an

Đây là giấc mơ may mắn về tài lộc. Có thể cơ hội kiếm tiến đang rất rộng mở vì thế bạn cần phải nắm bắt lấy chúng. Công việc có cơ hội thăng tiến lớn, bước phát triển vững chắc.

5. Nằm mơ thấy người khác bị công ăn bắt

Giấc mơ này mang đến điềm báo may mắn, tốt lành cho gia đình bạn. Có thể gia đình bạn sẽ nhận nhiều tin vui từ phương xa trong thời gian tới.
Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang có sự đố kỵ trong lòng. Đây là cảm xúc không tốt và có thể khiến bạn đánh mất mình vì thế hãy cố gắng tiết chế bản thân nhiều hơn nhé.

6. Mơ thấy công an đang bắt tội phạm

Bạn đang cần đến sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh đấy

Có thể bạn đang chịu đựng nhiều điều oan ức mà không thể chia sẻ với ai khi mơ thấy công an bắt tội phạm. Giấc mơ này xuất hiện khi bạn khao khát nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Bạn nên mở lòng và chủ động chia sẻ nhiều điều với mọi người hơn.

7. Mộng thấy bị công an bắt vào tù

Điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất ngột ngạt, căng thẳng. Áp lực kinh tế đang đè nặng lên đôi vai của bạn. Lúc này, bạn nên dành chút thời gian cho bản thân để có thể cân bằng lại cuộc sống của mình.

8. Nằm mơ thấy bị công an giao thông bắt

Nếu gặp giấc mơ này bạn nên cẩn thận hơn trong việc đi lại để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc. Có thể bạn sẽ vướng vào cuộc va chạm, nhẹ thì xây xước chút da, còn nặng có thể mất mạng.
Đồng thời, giấc mơ công an bắt này cũng là lời nhắc nhở bạn nên dừng ngay hành vi liên quan đến pháp luật. Nếu không rất có thể rơi vào chốn lao tù đấy.

9. Ngủ mơ thấy công an vào nhà

Đây là điềm báo xui xẻo liên quan đến công việc của bạn. Nó cho thấy công việc bạn đang làm có chiều hướng xấu, nếu không tìm cách giải quyết ổn thỏa thì sẽ gặp nhiều rắc rối.

10. Chiêm bao thấy cãi nhau với công an

Bạn nên cẩn thận lời nói, hành động của mình để tránh vướng vào thị phi

Gia đình bạn có thể sẽ xuất hiện nhiều cuộc tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có trong thời gian tới. Những lời nói trong lúc nóng giận có thể làm tổn thương người mà bạn yêu thương. Vậy nên hãy biết tiết chế cảm xúc, sự nóng giận của bản thân nhiều hơn.

11. Mơ thấy bị công an điều tra

Bạn đang bị áp lực nhiều trong công việc khi mơ thấy bị công an điều tra. Lúc này bạn cần có thời gian để xem xét lại bản thân cũng như giải tỏa sự căng thẳng, áp lực đó.

12. Nằm mơ thấy người yêu bị công an bắt

Giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn không thực sự tốt đẹp. Có thể tình cảm giữa hai người đang dần có khoảng cách và chuyện chia tay sẽ xảy ra sớm thôi.

II. Nằm mơ thấy công an bắt đánh con gì?

Giấc mơ này còn mang đến sự may mắn khi đánh lô đề

Ngoài những điềm báo lành dữ khác nhau kể trên thì giấc mơ công an bắt còn là cơ hội giúp bạn trúng lớn với các con số may mắn như sau:
 • Ngủ mơ thấy người thân bị công ăn bắt đánh con đề 19, 91
 • Mơ thấy mình bị công an bắt phang ngay con lô 38, 83
 • Mơ thấy bị công an còng tay đánh ngay con số 67, 76
 • Nằm mơ thấy bị công an bắt xe là con đề may mắn 03, 30
 • Nằm mơ thấy công an bắt người khác nên đánh số đề 17, 71
 • Mơ thấy bị công an bắt rồi xin xỏ đánh cặp lô 23, 32
 • Mơ thấy bị công an bắt vào tù phang con đề 37, 73
 • Ngủ mơ thấy cãi nhau với công an đánh con số 22, 12
 • Mơ thấy bị công an điều tra nên đánh cặp đề 24, 42
 • Mộng thấy nhờ công an giúp đỡ đánh ngay con số 47, 75
 • Mơ thấy người yêu bị công an bắt nên đánh con số 13, 33
 • Ngủ mơ thấy bị công an kiểm tra đánh đề số 09, 19
 • Mơ thấy công ăn bắt ma túy đánh nhanh con đề 44, 88
 • Nằm mơ thấy chồng bị công an bắt đánh con lô 09, 99
 • Mơ thấy công an chặn xe đánh ngay con số 08, 36
 • Mơ thấy bị công an phạt tiền phang nhanh con lô 66, 90
 • Mơ thấy công an bắt trộm đánh đề con 56, 65.
Những thông tin trên đây đã giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc mơ thấy công an bắt điềm gì. Đồng thời qua đó cũng luận giải được những con số may mắn liên quan. Chúc bạn thành công.